SINH HOẠT

KINH THƯƠNG HOA KỲ
từ 2018

KINH THƯƠNG HOA KỲ
2004 - 2017

KINH THƯƠNG HOA KỲ
1999 - 2003

Kinh Thương Houston tổ chức Dạ Vũ gây quỹ

Tin từ PHẠM THÀNH ĐỨC (K3 - Houston) - Ngày 19 tháng 12 năm 2003, Nhóm Kinh Thương Houston với các bạn Phước, Lâm, và Hương đã tổ chức một buổi dạ vũ mừng Lễ Giáng Sinh và để gây quỹ cho Ban Đại Diện Kinh Thương tại vũ trường Rainbow, Houston, Texas. Buổi dạ vũ với sự hiện diện của Thầy Trương Ngọc Quý, cùng các bạn hữu của các trường bạn như Vạn Hạnh, Luật và các thân hữu đã diễn ra thật vui nhộn với sự đóng góp của cây nhà lá vườn cũng như của các bạn hữu đến tham dự, nhưng hào hứng nhất vẫn là màn đấu giá những tặng phẩm của các thân hữu để gây quỹ cũng như phần rút số trúng tặng phẩm. Buổi dạ vũ đã kết thúc vào lúc 1 giờ 30 sáng. Anh Nguyễn Duy Huân cũng đã thay mặt cho Ban Đại Diện Kinh Thương Hải Ngoại để gởi lời cảm tạ đến các quan khách đã đến tham dự cũng như đóng góp nhân lực, tài lực để cho buổi dạ vũ được thành công mỹ mãn. Được biết số ngân khoản sau khi trừ chi phí là 1,877.65 USD đã được anh Phước chuyển giao cho anh Huân để đưa vào Quỹ của Ban Đại Diện Kinh Thương Hải Ngoại. Nhóm Kinh Thương Houston một lần nữa xin chân thành cám ơn quý ân nhân cũng như các thân hữu đã tích cực ủng hộ cho buổi dạ vũ gây quỹ vừa qua.

Sáng ngày hôm sau 20 tháng 12 năm 2003, các bạn Bạch, Khoa, Dũng và Đức đã phụ giúp để dọn nhà dùm cho hai cháu Nghi và Thi là con của chị Thu Hà (khóa 1) hiện cư ngụ tại Houston để thể hiện tình nghĩa tương trợ Kinh Thương. Được biết chị Thu Hà sẽ về lại VN vào cuối tháng 01 năm 2004 nhưng chị có hứa là sẽ sang Houston vào tháng 7 năm 2004 để tham dự Đại Hội Kinh Thương Hải Ngoại.

[trở lại đầu trang]

Tin Kinh Thương nối vòng tay lớn

Họp Mặt Nam Cali - Tháng 12, 2003

Tin từ NGUYỄN PHƯỚC VĨNH LONG (K4 California) Ngày 28 tháng 12, 2003, các bạn Kinh Thương Nam Cali đã họp mặt tất niên tại nhà VĩNH LONG & Lan Hương. Dưới đây là hình của các bạn Nam Cali:
Hàng đứng từ tráu qua phải: anh chị Đỗ Quốc Thành (CN2A), Lê Ngọc Ngoạn (CH1), Trần Minh Hải (CN2A), Phạm Trọng Kiến (CH1), anh chị Tiền Đức Lộc (CN2A).
Hàng cầu thang từ dưới lên trên : anh chị Lê Minh Huy (CN2A), Tau Tuấn (CH1) & Cao HỒng Mai (CDBT), anh chị Trần Tuyết Anh (CN2A), anh chị Nguyễn Thị Minh Châu (CN2A), Trương Bạch Mai & Mai Văn Sang (CN2A), Đinh Thị Lan Hương & Vĩnh Long (CN2A), anh chị Phạm Thị Diễm Hồng (CH1) đứng phía sau.

NGUYỄN THỊ BĂNG TÂM (K4)

Tin từ NGUYỄN PHƯỚC VĨNH LONG (K4 California) Bạn NGUYỄN THỊ BĂNG TÂM (K4) hiện đang ở Việt Nam đã hoàn tất thủ tục giấy tờ bảo lãnh, và sẽ sang Mỹ trong thời gian sắp tới. Ngoài ra trong thư của Băng Tâm có báo tin la bạn LÂM BẠCH LAN (K4) dang phục hồi sức khỏe sau khi bị con chó cắn nát cánh tay. Khi biết đại gia đình Kinh Thương quan tâm thăm hỏi thì Bạch Lan cảm đNH LONG

TRẦN MINH BẠCH (K4)

Tin từ NGUYỄN HOÀNG MINH TUẤN (K1 – California) – Anh TRẦNbachtr0110@yahoo.com) hiện là linh mục dòng Chúa Cứu Thế đang làm việc ở Haiti, mới tìm được Kinh Thương Web và muốn được liên lạc với các bạn. Anh Bạch đang thu xếp để về tham dự Đại Hội KT 2004 tại Houston, TX để có dịp được gặp lại Thầy cũ và Bạn quý trường xưa.

LÊ ĐỨC (K4)

Tin từ HÀ THỊ KIM ÁNH (K4 Australia) Sau khi nghe tin anh Trần Minh Bạch tái xuất giang hồ thí anh LÊ ĐỨC (K4) hiện dang ở tiểu bang Perth của nước Uùc cũng nhắn tin mong muốn nhận được tin tức các bạn. Địa chỉ diện thư cùa anh Đức lNH duc_le@bigpond.com, số điện thoại nhà là 08 92481036 (Nếu gọi từ ngoài nước Uùc thì dùng số 61 8 92481036.

TRẦN ANH TÚ (K4)

Tin từ TRẦN MINH HẢI (K4 California) Chắc các bạn còn nhớ vở kịch nổi tiếng Ba bà Mẹ Chồng ở trại hè Kinh Thương năm xưa? Sau 75, ba bà mỗi người một chân trời góc bể. Mình phải dùng kính hiển vi tìm các bà khắp hang cùng ngõ hẻm. Đến nay mới gặp được đTin từ TRẦN
Hai bà mẹ chồng Băng Tâm và Bạch Lan thì các bạn đã liên lạc được rồi. Hôm nay mình mới tiếp chuyện được bà mẹ chồng thứ ba là TRẦN ANH TÚ. Nói chuyện với Tú vui lame, và Tú cũng cho phép mình đưa địa chỉ điện thư của Tú để mọi người liê mẹ chồng Băng T⠓mẹ
Chào mừng TRẦN ANH TÚ (tanguyen@shellopus.com) đã về với gia đình Kinh Thương sau bao nhiêu năm vắng bóng. Tú và gia đình hiện cư ngụ ở Houston, TX. Vậy là sang năm 2004 chúng ta có dịp gặp lại bà mẹ chồng đanh đá này ở Dại Hội Kinh Thương 2004
.

[trở lại đầu trang]

Họp Mặt Kinh Thương Houston, ngày 16 tháng 11, 2003

Tin từ PHẠM THÀNH ĐỨC (K3 - TX) - Houston November 16th, 2003. Một buổi họp mặt của anh em Kinh Thương Houston đã được tổ chức tại nhà của Phạm Thành Đức ở Conroe để thảo luận về những chi tiết cho việc tổ chức ngày Đại Hội Kinh Thương Minh Đức Hải Ngoại July 2004. Đặc biệt trong lần họp mặt này có anh chị Nguyễn Ngọc Hoàng (K4) đã lái xe từ Fort Worth xuống Houston để tham dự. Bữa họp mặt diễn tiến trong tinh thần anh em bằng hữu Kinh Thương thật vui nhộn cũng như không kém phần sôi nổi khi những chương trình và chi tiết cũng như ngân khoản tài trợ cho Ngày Đại Hội 2004 được đưa ra bàn thảo và biểu quyết để thi hành trong thời gian ngắn sắp đến. Tất cả các bạn đều đồng ý là gởi thiệp mời cũng như phiếu tham dự và chương trình của Ngày Đại Hội 2004 đến cho Quý Thầy Cô cũng như tất cả các bạn bè ở hải ngoại vào trước dịp Lễ Giáng Sinh 2003 để mọi người biết rõ chương trình cũng như thu xếp ngày nghỉ để về tham dự Đại Hội. Thiệp mời này sẽ được gởi đi qua US Postal Service cũng như sẽ được đăng trên Kinh Thương Web. Phần hướng dẫn về khách sạn cũng như quán ăn, nơi thăm viếng ở Houston cũng sẽ được hai bạn Phước và Khoa đảm nhiệm.Tiệc vui rồi cũng phải tàn, anh chị Nguyễn Ngọc Hoàng dù đã dự định về sớm (vì phải lái xe khỏang 4 tiếng để về lại Fort Worth) nhưng cũng chần chờ nấn ná đến xong buổi họp mới chia tay về. Nhóm Kinh Thương Houston nghiêng mình kính phục tinh thần bằng hữu Kinh Thương của anh chị Ngọc Hoàng và hẹn sẽ gặp lại anh chị trong dịp tới.

[trở lại đầu trang]

Họp Mặt Khóa 4 Kinh Thương Nam Cali, ngày 2 tháng 11, 2003

Tin từ ĐỖ CƯỜNG (K1 - MA) - Ngày 16 tháng 11, 2003 - Nhân dịp thầy cô Phó Khoa Trưởng Nguyễn Thanh Trang đến tiểu Sài Gòn Cali, anh chị Bạch Mai và Văn Sang, đã liên lạc với các anh chị K4 và một số anh chị K1, để tổ chức đón tiếp thầy cô Nguyễn Thanh Trang, tại tư gia của anh chị Văn Sang và Bạch Mai.
Xin quý thầy cô và các bạn, coi một số hình ảnh họp mặt của gia đình Kinh Thương Nam Cali.>

Hình số 1 : Từ trái sang phải : Anh Đỗ Quốc Thành, anh chị Quân & Tuyết Anh, anh chị Kiêm & Tuyết Phạm, anh chị Văn Sang & Bạch Mai, thầy cô Phó Khoa Trưởng Nguyễn Thanh Trang, anh Lê Ngọc Ngoạn, và anh chị Hùng & Minh Châu.

Hình số 2 : Hàng phía trước quì, từ trái qua phải : Anh Tiền Đức Lộc K4, anh Vĩnh Long K4, anh Văn Sang K4, chị Lan Hương K4, và anh Phạm Trọng Kiến K1.
Hàng phía sau đứng, từ trái qua phải : Chị Mai Khanh ( vợ anh Tiền Đức Lộc), thầy cô Phó Khoa Trưởng Nguyễn Thanh Trang, chị Bạch Mai K4, anh chị Hùng & Minh Châu K4, anh chị Kiêm & Tuyết Phạm K4, anh Lê Ngọc Ngoạn K1, anh chị Đỗ Quốc Thành K4, và chị Phạm Diễm Hồng K1.

Hình số 3 : Ngồi phía trước, từ trái qua phải : Chị Bạch Mai, chị Minh Châu, chị Diễm Hồng.
Đứng từ trái qua phải : Chị Tuyết Phạm, chị Thanh Hoài ( vợ anh Đỗ Quốc Thành), cô Nguyễn Thanh Trang, chị Mai Khanh.

Hình số 4 : Chúc mừng anh chị VĂN SANG & BẠCH MAI 20 NĂM HẠNH PHÚC .

Chân thành cám ơn thầy cô Nguyễn Thanh Trang đã đến với gia đình Kinh Thương Nam Cali.

[trở lại đầu trang]

CN2A cùng Thầy Cô NGUYỄN THANH TRANG

Tin từ NGUYỄN PHƯỚC VĨNH LONG (K4 - CA) - Ngày 16 tháng 11, 2003 - Gởi các bạn hình của CN2A chụp chung với Thầy Cô Nguyễn Thanh trang tại nhà chị Minh Châu ở Escondido, CA tháng 10-2003. Hàng trước từ trái sang phải: Trương Vân Lan, Thầy Cô Nguyễn Thanh Trang, anh chị Nguyễn Minh Châu, anh chị Phạm Bích Tuyết. Hàng sau: anh chị Đỗ Quốc Thành, anh chị Trần Tuyết Anh, Vĩnh Long & Lan Hương, Trương Bạch Mai & Mai Văn Sang, anh chị Tiền Đức Lộc.

Hàng trước từ trái sang phải : Đinh Thị Lan Hương, Trần Tuyết Anh, Nguyễn Thị Minh Châu, Trương Bạch Mai (tất cả thuộc CN2A)
Hàng sau: Mai Khanh (vợ Tiền Đức Lộc), Bích Hoài (vợ Đỗ Quốc Thành), cô Nguyễn Thanh Trang, Trương Vân Lan, Phạm Bích Tuyết

[trở lại đầu trang]

Kinh Thương Houston đón tiếp Thầy NGUYỄN MẠNH HÙNG

Tin từ PHẠM THÀNH ĐỨC - Ngày 16 tháng 10, 2003 - Một buổi họp mặt thân mật của anh em Kinh Thương Minh Đức Houston đã được tổ chức tại nhà của bạn Trang Sĩ Phước vào trưa ngày Chủ Nhật 10 tháng 10 năm 2003 nhân dịp Thầy Nguyễn Mạnh Hùng đến Houston thăm gia đình. Buổi họp mặt cũng có sự hiện diện cùa Thầy Cô Trương Ngọc Quý cũng như gia đình của anh chị Tuấn Khanh ( Văn Phòng Phân Khoa Kinh Thương Minh Đức) và toàn thể các bạn Kinh Thương Houston cùng gia đình. Buổi hội ngộ đầu tiên với Thầy Hùng sau hai mươi tám năm xa cách diễn ra thật vui, ý nhị cũng như tràn đầy tình Thầy trò cùng với những kỷ niệm xa xưa dưới mái trường Kinh Thương được nhắc lại với những trận cười không dứt. Nhân dịp, anh Nguyễn Duy Huân cũng đại diện cho Ban Tổ Chức Đại Hội Kinh Thương 2004 chính thức mời Thầy Nguyễn Mạnh Hùng đến tham dự Ngày Đại Hội vào tháng 07 năm 2004 tại Houston. Buổi họp mặt đã kết thúc vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày.

Click Me! Click Me! Click Me! Click Me! Click Me!

[trở lại đầu trang]

Kinh Thương Nam Cali đón tiếp Thầy TRƯƠNG NGỌC QUÝ

Tin từ ĐỖ CƯỜNG (K1) - Ngày 27 tháng 9 năm 2003 - Nhân dịp thầy Phó Khoa Trưởng Trương Ngọc Quý sang Las Vegas công tác, chị Tuyết Phạm K4 đã liên lạc với anh Tiền Đức Lộc K4, Chị Phạm Thị Diễm Hồng K1 và anh Phạm Trọng Kiến K1 tổ chức một buổi họp mặt Kinh Thương Nam CALI, tại tư gia của anh chị Tuyết Phạm K4 và Kiếm Phạm y khoa Minh Đức, để đón tiếp thầy Phó Khoa Trưởng . Xin thầy cô và các bạn coi các hình ảnh của Kinh Thương Nam CALI .

 • Hình 1: Tuyết Anh (K4), thầy Trương Ngọc Quývà anh chị chủ nhà Tuyết Phạm (K4), Kiếm Phạm (Y Khoa Minh Đức)
  Hàng thứ 2 : Anh chị Mai Khanh & Tiền Đức Lộc (K4), anh chị Chu Trọng Dũng (K1), anh Đỗ Văn Cường (K1). Hàng kế tiếp là anh Minh Huy (K4), anh Ngọc Ngoạn (K1), anh Vĩnh Long (K4), gia đình chị Diễm Hồng (K1), anh chị Đỗ Quấc Thành (K4) và cuối cùng là anh Phạm Trọng Kiến (K1).
 • Hình 2: Gia đình Kinh Thương K4 chụp hình kỷ niệm với thầy Trương Ngọc Quý. Từ trái qua phải gồm có : chị Lan Hương, chị Bạch Mai, chị Tuyết Anh, thầy Trương Ngọc Quý,và anh chị Tuyết Phạm & Kiếm Phạm. Hàng thứ 2 : Anh chị Tiền Đức Lộc, anh Vĩnh Long, anh Minh Huy và cuối cùng là anh chị Đỗ Quốc Thành.
 • Hình 3: Thầy Phó Khoa Trưởng có vài lời với các anh chị Kinh Thương Nam Cali.
 • Hình 4: Gia đình hạnh phúc, chồng đàn vợ hát đó là anh chị Tuyết Phạm & Kiếm Phạm.
 • Chân thành cám ơn Thầy Phó Khoa Trưởng đã đến thăm gia đình Kinh Thương nam CALI, và cũng xin chân thành cám ơn anh chị gia chủ Tuyết & Kiếm Phạm, đã cho chúng ta một ngày họp mặt thật vui và đáng ghi nhớ.

       

  [trở lại đầu trang]

  Kinh Thương Đông Bắc Mỹ thăm Thầy Cô NGÔ TỬ HÙNG và Cô BÙI MỘNG LÂM

  Tin từ ĐỖ CƯỜNG (K1 - Đông Bắc Mỹ) - Ngày 16-8-2003 - Nhân dịp cô Bùi Mộng Lâm đến Hoa Kỳ thăm thầy cô Ngô Tử Hùng và nghỉ hè tại đây một tháng .Cho nên nhóm Kinh Thương Đông Bắc Mỹ gồm có: gia đình chị Tô Thị Tuyết Nga , gia đình anh Trần Văn Dương , gia đình anh Đào Long Biên và gia đình anh Đỗ Cường, được thầy cô Ngô Tử Hùng ưu ái thông báo từng gia đình một đến picnic tại nhà thầy cùng cô Bùi Mộng Lâm .
  Khi chúng tôi đến cô Lâm đã ôm lấy từng người một, rồi cô nói:
  "Hơn ba mươi năm, cứ như đã chết rồi, bây giờ được sống lại để gặp mọi người. Tôi quá cảm động và sung sướng được gặp lại các em, hôm nay chúng ta phải có một ngày thật vui và tôi cũng chân thành cảm ơn thầy cô Ngô Tử Hùng đã cho tôi cơ hội gặp các em."

  Chúng tôi vỗ tay hoan hô cô quá chừng.Thầy Hùng phải lên tiếng:
  "Ngày vui , chúng ta cần phải chụp hình kỷ niệm."
  Do đó chúng tôi có những tấm hình kỷ niệm thật đẹp như sau.

  Hình 1 : Cô Bùi Mộng Lâm chụp với chị Tô thị Tuyết Nga, chị Trần Văn Dương, chị Đỗ Cường,và cháuThiên Kim con chị Tuyết Nga.

  Hình 2 : Gia đình Kinh Thương Đông Bắc Mỹ chụp với cô Lâm và thầy cô Ngô Tử Hùng.

  Hình 3 : Cô Ngô Tử Hùng chụp với cô Bùi Mộng Lâm.

  Hình 4 : Con tầu của cô Lâm đã ghé bến Kinh Thương. Cô cho biết sẽ tham dự đại hội Kinh Thương 2004 .

  Hình 5 : Thầy cô Ngô Tử Hùng mời toàn thể gia đình Kinh Thương dùng kem trái cây do thầy cô làm.

  Gia đình Kinh Thương Đông Bắc Mỹ có một ngày thật vui, xin chân thành cảm ơn thầy cô Ngô Tử Hùng và cô Bùi Mộng Lâm.

  [trở lại đầu trang]

  Kinh Thương Houston tiếp đãi gia đình PHẠM AN HUỆ (Ottawa, Canada) và gia đình PHÓ ĐỨC TRƯỜNG (Atlanta, GA) nghỉ hè tại Houston, TX

  Tin từ bạn PHẠM THÀNH ĐỨC (K3-Houston, TX) – Ngày 10 tháng 8, 2003 - Trong tuần lễ từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 10 tháng 8, gia đình bạn PHẠM AN HUỆ (K3) từ Ottawa, Canada, và gia đỉnh bạn PHÓ ĐỨC TRƯỜNG (K3) từ Atlanta, GA đã đến Houston để nghỉ hè. Các bạn Kinh Thương Houston đã xin nghỉ phép để đưa khách phương xa đi chơi Texas.

  Ngày Chủ Nhật, 3 tháng 8, Kinh Thương Houston đã tổ chức một buổi picnic tại bãi biển Quintana. Tham dự buổi picnic này gồm có Thầy Cô QUÝù và tất cả các gia đình Kinh Thương. Mọi người đều thích thú hưởng gió biển và ngâm mình trong những làn sóng biển mặn mà.

  Ngày thứ tư, 6 tháng 8, hai gia dình PHẠM THÀNH ĐỨC và LÊ VĂN KHOA và bạn NGUYỄN THÀNH KIỂNG đưa hai gia dình PHẠM AN HUỆ và PHÓ ĐÚC TRƯỜNG đi lên San Antonio chơi  và ghé thăm khu thành cổ ALAMO, một di tích lịch sử thời lập quốc của Hoa Kỳ. Phái đoàn cũng dạo chơi trong khu Riverwalk, một nơi thu hút rất nhiều du khách tại San Antonio.

  Ngày thứ sáu, 8 tháng 8, Kinh Thương Houston tổ chức một buổi họp mặt tại nhà của bạn PHẠM ANH HÀO. Tất cả các gia đình Kinh Thương lại chung vui với nhau một buổi tối thật là thân mật. Để rồi sáng thứ bảy gia đình PHÓ ĐỨC TRƯỜNG bay trở về Atlanta.

  Ngày thứ bảy, 10 tháng 8, Kinh Thương Houston cùng với gia dình PHẠM AN HUỆ thưởng thức một ngày tắm biển nữa tại Galveston, TX. Và rồi sáng Chủ Nhật thì gia dình PHẠM AN HUỆ lên đường bay về Ottawa, Canada.

  Một tuần lễ bay qua thật mau, nhưng những kỷ niệm của những buổi gặp mặt, những chuyến di chơi chung vẫn còn mãi trong lòng mọi người.

  [trở lại đầu trang]

  Hình ảnh Họp Mặt Kinh Thương 2003

  Tin từ anh ĐỖ CƯỜNG (K1) - Ngày 31 tháng 7, 2003 - Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi Họp Mặt Kinh Thương 2003 tại Nam California, US

  Hình 1:  Chị Diễm Hồng và Ban Tổ Chức chụp hình lưu niệm với 2 Giáo Sư Phó Khoa Trưởng, Trương Ngọc Quý và Nguyễn Thanh Trang.

  Hình 2 : Giáo Sư Phó Khoa Trưởng Trương Ngọc Quý phát biểu trong ngày họp mặt

  Hình 3: Giáo Sư Phó Khoa Trưởng Nguyễn Thanh Trang phát biểu trong ngày họp mặt

  Hình 4: Giáo Sư Trương Ngọc Quý chủ tọa buổi tiệc và có 50 người tham dự

  [trở lại đầu trang]

  Tin Họp Mặt Kinh Thương Đông Bắc Hoa Kỳ

          

  Tin từ anh Đỗ Cường  (K1) - Ngày 4 tháng 5, 2003 :  Nhân dịp lễ Easter, nhóm Kinh Thương đông bắc Hoa Kỳ, với sự sắp sếp khéo léo của chị Tô Thị Tuyết Nga, chúng tôi có được 5 ngày vui, luôn luôn không dứt tiếng cười. Nhóm Kinh Thương đông bắc Hoa Kỳ gồm có: gia đình chị Tô Thị Tuyết Nga, gia đình anh Trần văn Dương và gia đình anh Đỗ Cường.
  Bắt đầu ngay ngày thứ sáu (good Friday), gia đình chị Tuyết Nga từ Boston, lấy vé tầu tốc hành đến nhà anh Dương ở New York city, để gặp mọi người tại đây. Anh chị Dương đã đón tiếp chúng tôi vô cùng nồng nhiệt, món đầu tiên là tôm hùm của vùng New England thật tuyệt hảo. Món thứ hai ( chính anh là đầu bếp). Anh đã cho chúng tôi thưởng thức món ngêu tuyển hết chỗ chê “ngon hơn ngêu ở Nguyễn Tri Phương Saigon nhiều” . Cứ thế chúng tôi nói chuyện đến gần 12 giờ đêm, chưa muốn dứt, nhưng mọi người phải đi ngủ, để ngày mai còn có sức mà đi thăm toàn đảo Mã Nhật Tân (Manhattan) bằng tầu.
  Sáng nay thứ bẩy, anh Dương đưa chúng tôi đến phố Tầu New York , thưởng thức món ăn sáng Dim Sum, sau đó sẽ lên tầu Circle Line thăm nữ Thần Tự Do, rồi ngắm các công trình kiến trúc vĩ đại của hòn đảo Mã Nhật Tân trong suốt 4 tiếng đồng hồ. Ở trên tầu cũng như khi rời khỏi tầu, anh đã lo cho chúng tôi thật chu đáo, nào nước suối và bánh mì tay cầm mà anh đã mua ở phố Tầu, để sẵn trong xe, bây giờ chỉ việc mang ra dùng, thật đúng lúc. Gần đến lúc lên xe chị Tuyết Nga nhắc :
  -     Chiều nay chúng ta sẽ đến thăm thầy cô Ngô Tử Hùng, ở New Jersey, cách đây khoảng 2 tiếng lái xe, thầy đã chỉ đường cho tôi cặn kẽ, anh Dương điện thoại cho thầy một lần nữa, để khỏi lạc đường
  Khi chúng tôi đến, thầy cô Ngô Tử Hùng ra tận ngõ, ôm từng người một, thật là cảm động, hơn 30 năm rồi thầy trò mới gặp lại, câu chuyện nổ như bắp rang. Hơn nữa hiền thê của thầy là người rất vui tính và bình dân, đã làm cho chúng tôi cảm thấy thân thương với gia đình thầy cô nhiều hơn nữa. Riêng thầy Hùng thì vui ra mặt. khi gặp lại chúng tôi, câu chuyện như không bao giờ muốn dứt. Sau đó cô đành phải lên tiếng :
  -     Mọi sự đã sửa soạn xong, mời thầy nhập tiệc, để mọi người còn nhập theo .
  Cô đã sửa soạn bữa cơm tối thật chu đáo và công phu, với những món ăn nhiều hương vị quê hương, hơn nữa cô còn tự tay làm một chiếc bánh kem thật to, đủ cho 30 người, với hàng chữ đầy ý nghĩa “Mừng ngày hội ngộ”. Thầy Hùng cắt bánh và thân thương trao cho từng người một, thầy cô quả thật đã làm chúng tôi rất cảm động. Ra khỏi nhà thầy cô Ngô Tử Hùng cũng gần 11 giờ đêm, thầy cô đưa chúng tôi đến xa lộ, thầy còn dặn rõ sợ chúng tôi quên:
  -     Các anh chị nhớ đến nhà tôi nữa nghe, chúng tôi rất quý và sung sướng khi gặp lại các anh chị .
  Chúng tôi về đến nhà đã hơn 1 giờ sáng, mọi người cần phải ngủ, để còn lo cho ngày mai. Hôm nay chủ nhật, anh Dương cho chúng tôi dậy trễ, vì hai ngày qua, đã quá mệt rồi. Hơn nữa chúng tôi còn phải đi lễ, mừng Chúa sống lại, cho nên khi sáng dậy mọi người đều chúc nhau Happy Easter. Chi Tuyết Nga nói:
  -     Sáng nay đi lễ, trở về nhà ăn trưa, chị Dương đã lo đầy đủ rồi, sau đó chúng ta đi thăm thầy cô Vũ Xuân Hoài.
  Thầy Hoài ở miền bắc Connecticut cách nhà anh Dương khoảng 2 tiếng rưỡi đồng hồ lái xe. Người dẫn đường hôm nay, cũng là người đã gặp thầy cô Vũ Xuân Hoài trong suốt 29 năm vừa qua, đó là anh Đỗ Cường. Bây giờ anh mới nói :
  -     Hôm nay chúng ta chỉ đến thăm thầy Hoài ở nhà, sau đó thầy sẽ đưa chúng ta đến nhà thương, để thăm cô, cô bị bệnh ung thư lá mía, từ tháng 12-2002. Năm ngoái chúng ta đã hân hạnh được gặp cô, trong ngày đại hội Kinh Thương 7-2002 và trong bản tin Kinh Thương xuân Quý Mùi, hình cô đã ở trên trang nhất.
  Khi chúng tôi tới nơi, thầy đã ra tận đầu đường , đón chúng tôi như những đứa con cưng, lâu ngày mới về thăm nhà, hình ảnh này chúng tôi không thể quên được, một người thầy đáng kính. Thầy năm nay đã 73 tuổi, nhưng trông vẫn tráng kiện, chỉ thêm có nét buồn, vì cô đang bị bệnh .
  Thầy đã chỉ cho chúng tôi thật nhiều thứ thuốc hiếm qúy, mà thầy đã cố công tìm, để chữa bệnh cho cô, cũng như thầy cho chúng tôi một số tài liệu, tham khảo ngăn ngừa các bệnh, cao máu, làm giảm cholesterol,và phòng ngừa ung thư .
  Khi tới nhà thương, cô hết sức vui mừng, với những giọt nước long lanh trên mắt cô, khi cô ôm chị Tuyết Nga và Chị Cường, rồi nhìn tất cả chúng tôi thật trìu mến .
  Vì cô mệt, chúng tôi không ở được lâu với cô, từng người một đến chào cô. Hình ảnh đẹp tuyệt vời và thật cảm động của ngày hôm đó là, khi thầy đến ôm hôn cô trên giường bệnh và nói:
  -     Anh tiễn mọi người ra xa lộ, rồi sẽ trở lại với em ngay nhé!
  Khi chia tay với thầy, chị Tuyết Nga nói :
  -    Thầy cũng cần phải giữ sức khỏe cho thầy nữa, chúng con yêu kính thầy cô thật nhiều.
  Khi về gần đến nhà, anh Dương đưa chúng tôi đến American Steak House, anh muốn đổi khẩu vị cho mọi người,vì ăn đồ Việt, đồ Tầu nhiều cũng chán, tối nay ăn đồ Mỹ vậy,chúng tôi bằng lòng ngay. Sau cơm tối, anh đưa chúng tôi về nhà cũng gần 11 giờ đêm, chúng tôi cần ngủ để có sức mà đi bộ, thăm cả New York City ngày mai.
  Sáng nay thứ hai, anh Dương đưa chúng tôi tới phố Tầu, thưởng thức món mì vịt ngon tuyệt vời,sau đó anh hướng dẫn , đưa chúng tôi đi thăm cả thành phố. Đầu tiên, anh đưa đến Ground Zero, tòa tỉnh trưởng New York,Wall Street, Rockfeller center,Empire State Building, Time Square, Nasdag, 42 nd Street, suốt dọc đường Fifth Ave. Cứ thế anh dẫn cả đoàn chúng tôi đi 4 tiếng đồng hồ, không ngừng nghỉ,chỗ nào anh cũng biết, kiến thức của anh thật sâu rộng, anh nói :
  -     Mấy tiếng đồng hồ không đủ để coi cả thành phố New York, xin hẹn lại lần sau. Chiều nay chúng ta đi thăm anh Đào Long Biên, từ đây đến nhà anh Biên khoảng hơn tiếng lái xe, bây giờ chúng ta đi thôi kẻo trễ.
  Anh Biên đang ở nhà, khi chúng tôi tới anh nhận ra ngay từng người, anh nói.
  -     Cứ ở đây chơi, tối nay tôi sẽ mời mọi người, dùng cơm Tầu, ăn bao bụng .
  Thế này thì sướng quá, chúng tôi bằng lòng ngay, anh Biên thật chu đáo, đã đặt bàn từ trước, chúng tôi đến là vào bàn không phải đợi, trong khi ăn, những chuyện cũ được ôn lại thật vui, cám ơn anh Biên .
  Bốn ngày vui qua mau, chỉ còn một ngày chót,đêm nay không ai ngủ sớm, chỉ muốn kéo thời gian lùi lại, hay mong thời gian ơi, hãy đi chậm lại nhé ! Để chúng tôi còn được sống với nhau như những ngày còn đi học .
  Sáng thứ ba, trước khi đưa tiễn gia đình chị Tuyết Nga về Boston và gia đình anh Đỗ Cường về Bridgeport, anh chị Dương đưa mọi người đi ăn một bữa phở tái thật ngon, mong rằng chúng ta sẽ tái hợp đều đều, để họp mặt, mỗi năm vài lần, thì vui vẻ biết mấy .
  Cám ơn anh chị Trần Văn Dương, cám ơn thầy cô Ngô Tử Hùng, cám ơn thầy cô Vũ Xuân Hoài,(Các bạn có thể phôn để hỏi thăm thầy Hoài số 860-683-0530), cám ơn chị Tô Thị Tuyết Nga, đã tổ chức và điều khiển năm ngày họp mặt, thật hoàn hảo .

  ĐINH THỊ THÚY VÂN ( Con dâu Kinh Thương )

  [trở lại đầu trang]

  Thầy NGUYỄN HẢI BÌNH thăm Kinh Thương Nam Cali

  Tin từ bạn TRƯƠNG VĨ TUẤN (K3 - California) - Ngày 12  tháng 3, 2003 : Các bạn Kinh Thương Nam Cali dả tổ chức một buổi tiệc nhỏ vào cuối tuần vừa qua để đón mừng Thầy NGUYỄN HẢI BÌNH và Cô LÊ CHÂU đã qua chơi Nam Cali. Các anh chị em các khóa 1, 3, 4 và 5 đã gặp gỡ và hàn huyên với Thầy Cô. Thầy BÌNH cũng gửi lời chào tới tất cả các anh chị em Kinh Thương vùng Nam Cali. Về cuộc Họp Mặt KT Hải Ngoại 2004, Thầy cũng ước mong các anh chị em đã từng tổ chức thành công trong các cuộc Hội Ngộ Khoá 1 và Kinh Thương Hải Ngoại 2002 sẽ tiếp tay để có một Hội Ngộ 2004 đầy "thương nhớ, đoàn kết, và yêu mến tất cả"

  (1) (2)  (3)

  (4) (5)  (6)

  Hình 1 : Cô LÊ CHÂU, Nguyễn Thị Chuyền, Hồ Nguyệt Nga, Nguyễn Khải Trí, Lê Xuất Dương, Thầy NGUYỄN HẢI BÌNH, Nguyễn Hoàng Minh Tuấn
  Hình 2 : Cô LÊ CHÂU, Nguyễn Thị Chuyền, Hồ Nguyệt Nga
  Hình 3 : Nguyễn Khải Trí, Lê Xuất Dương, Thầy NGUYỄN HẢI BÌNH
  Hình 4 : Vợ Chồng Trần Ngọc Sơn (K3) chụp với Thầy BÌNH.
  Hình 5 : Minh Tuấn (K1), Ngọc Sơn (K3), Thanh (K4), vợ Sơn, Long (K4), Thầy BÌNH, Sang (K4), Mai (K3), Cẩm Hương (K5), Vĩ Tuấn (K3), Đức Lộc (K4)
  Hình 6 : Sang, Thầy BÌNH, Thanh, Sơn, vợ Sơn, Long, Lan Hương (K4), Mai, Cô LÊ CHÂU, Hương, Tuấn, Lộc.

  [trở lại đầu trang]

  Tiệc Tân Niên Quý Mùi Khoá 1-Cali đón Thầy Cô Trương Ngọc Quý

  Tin từ Anh ĐỖ CƯỜNG (K1 - USA) - Ngày 13 tháng 2, 2003 : Khóa 1 - Cali đã tổ chức một buổi tiệc Tân Niên tại nhà anh chị "Viên Chi" để tiếp đón Thầy Cô Trương Ngọc Quý từ Houston sang thăm Nam Cali.

  click me click me click me click me

  [trở lại đầu trang]

  KINH THƯƠNG HOUSTON HÂN HOAN CHÀO ĐÓN
  BẠN HOÀNG TRÍ DŨNG (K3) ĐẾN ĐỊNH CƯ TẠI HOUSTON, TX

  Tin từ bạn PHẠM THÀNH ĐỨC (K3/Houston, TX) - Ngày 6 tháng 1, 2003 - Một buổi họp mặt thân mật của gia đình Kinh Thương Houston để đón chào bạn Hoàng Trí Dũng và gia đình đến định cư ở Houston đã được tổ chức tại nhà hàng Sinh Sinh vào ngày Chủ Nhật 05 tháng 01 năm 2003. Buổi họp mặt có sự hiện diện của Thầy, Cô Trương Ngọc Quý , các anh Nguyễn Duy Huân, Trang Sĩ Phước, Lê Văn Khoa, Phạm Anh Hào, Phạm Trúc Lâm, Bùi Viết Hương và Phạm Thành Đức. Được biết bạn Hoàng Trí Dũng (khóa 3) và gia đình (1 vợ và 2 con ) đã đến Houston vào ngày 31 tháng 12 năm 2002 dưới diện gia đình bảo lãnh và sẽ lưu trú với gia đình trong thời gian mới đến. Trong dịp này, Anh Nguyễn Duy Huân đã đại diện cho gia đình Kinh Thương Minh Đức Hải Ngoại gởi lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến cho gia đình bạn Hoàng Trí Dũng. Buổi họp mặt đã kết thúc vào lúc 9 giờ đêm cùng ngày, gia đình Kinh Thương Houston tạm từ giã và hẹn gặp lại nhau trong buổi họp thường xuyên định kỳ sẽ được tổ chức tại nhà bạn Phạm Anh Hào vào ngày Chủ Nhật tuần sau 12 tháng giêng năm 2003.

  click me click me click me click me

  [trở lại đầu trang]

  HỌP MẶT GIÁNG SINH K1-NAM CALI

  Tin từ anh ĐỖ CƯỜNG (K1) - Ngày 29 tháng 12, 2002 -- Nhóm Kinh Thương Khóa 1 - Nam Cali đã họp mặt đón Noel và mừng Năm Mới, và cũng là để gặp lại người bạn Khóa 1 ĐÀO LONG BIÊN.

  [trở lại đầu trang]

  KINH THƯƠNG HOUSTON ĐÓN TIẾP BẠN ĐỖ XUÂN KHẮC (K3)

  Tin từ Bạn PHẠM THÀNH ĐỨC (K3) - Ngày 28 tháng 10, 2002 : Nhóm Kinh Thương Houston đã tổ chức một bữa họp mặt thân mật vào ngày Chủ Nhật 20 tháng 10 vừa qua để đón tiếp bạn Đỗ Xuân Khắc (k3) và gia đình đến thăm Houston. Buổi họp mặt với sự hiện diện cuả Thầy và Cô Trương Ngọc Quý, cùng gia đình của các bạn Phước, Hương, Lâm, Hào, Khoa, Bạch, Kiểng, đã được tổ chức tại nhà của Đức thật vui vẻ và thân mật. Được biết, bạn Đỗ Xuân Khắc đang có dự định dọn về Houston nên nhân dịp này tất cả các bạn hiện diện cũng đã góp ý bàn thảo cho Khắc có những dữ kiện về sinh hoạt, đời sống cũng như về thị trường việc làm tại Houston để Khắc có thể so sánh và quyết định. Khắc cũng đã lưu lại Houston một tuần lễ để nghiên cứu tình hình. Ngày 25 tháng 10 anh em KT Houston lại gặp nhau một lần nữa trong bữa tiệc để tạm chia tay với gia đình Khắc và hẹn sẽ gặp nhau trong năm tới.

  click me click me click me click me

  click me click me click me

  [trở lại đầu trang]

  KINH THƯƠNG HOUSTON ĐÓN TIẾP CHỊ THU HÀ

  Tin từ Anh NGUYỄN DUY HUÂN(K1) - Ngày 21 tháng 10, 2002 : Các bạn Kinh Thương Houston đã tổ chức một buổi họp mặt tại nhà bạn Bùi Viết Hương (K3) vào ngày 13 tháng 10, 2002 để đón tiếp chị Thu Hà (K1) từ Việt Nam sang, và cũng là buổi họp mặt thường lệ cũa Kinh Thương Houston. Trong buổi tiệc, các bạn đã họp bàn rất sôi nổi, và cuối cùng là tất cả đều đồng ý với nhau về mọi vấn đề 8-)

  Anh Nguyễn Duy Huân (K1) cũng đã đưa chị Thu Hà đii thăm Trung Tâm Điều Hành Phi Thuyền Không Gian (Space Center) tại Houston, TX, và sau đó còn hộ tống chị Thu Hà đi shopping ở Galeria cho đến lúc đóng cửa.

  click me click me click me click me click me

  [trở lại đầu trang]

  K1 NAM CALIFORNIA ĐÓN TIẾP CHỊ THU HÀ

  Tin từ Anh ĐỖ CƯỜNG (K1) - Các bạn Kinh Thương Khoá 1 Nam California đã đón tiếp một cách đặc biệt chị Thu Hà từ Việt Nam đến Mỹ. Trong dịp đón tiếp này, ngoài các anh chị ở Cali, còn có anh Nguyễn Vĩnh An từ New Orleans đến, và anh chị Đỗ Cường từ Connecticut bay qua, buổi tiệc đã được tổ chức hết sức thân mật và vui vẻ quá sức, tại trung tâm Vovinam suốt từ 11 AM đến 6 PM ngày 5 tháng 10 năm 2002.
  Trong buổi tiệc các anh chị từ phương xa gọi điện thoại đến hỏi thăm Thu Hà, và nói chuyện không muốn dứt , như anh Trần văn Dương ở New York, và chị Tô Thị Tuyết Nga từ Boston . Chị Thu Hà cảm ơn tất cả mọi người đã nhớ đến Thu Hà, và chị cũng đọc thư của giáo sư Khoa Trưởng gửi lời thăm các anh chị Cali .
  Nhân dịp này các anh chị K1 Kinh Thương Nam Cali cũng giới thiệu chính thức chị Phạm Thị Diễm Hồng đã được bầu với ( 99% phiếu) làm đại diện MUÔN ĐỜI của K1 Kinh Thương Nam Cali . Do đó để tránh tình trạng trống đánh xuôi , kèn thổi ngược , các anh chị K1 Nam Cali muốn, mọi hoạt động như : đón tiếp thầy cô và các bạn từ phương xa đến Nam Cali , hoặc “ Hiếu, Hỷ” v.v… Xin các bạn liên lạc trực tiếp với chị Diễm Hồng để tiện việc tổ chức cho thật lịch sự và chu đáo .
  DIỄM HỒNG
  10385 WESTMINSTER AVE
  GARDEN GROVE , CA 92843
  Điện thoại : 714-534-5594 .

  [trở lại đầu trang]

  Họp Mặt Kinh Thương Houston (23 tháng 6, 2002)

  Tin từ bạn Phạm Thành Đức (K3) - Houston, TX, ngày 23 tháng 6, 2002 - Ngày chủ nhật 23 tháng 6, 2002, các bạn Kinh Thương tại Houston, TX đã họp mặt với nhau tại nhà của bạn Trang Sĩ Phước. Trong buổi họp còn có sự hiện diện của Thầy Trương Ngọc Quý, và bạn Lưu Cẩm Hương (K5) từ California ghé thăm.

  [trở lại đầu trang]

  Tiếp Đón các bạn Kinh Thương Việt Nam và Kinh Thương Úc Châu

  Tin từ bạn Trương Vĩ Tuấn (K3) - Orange County, California, ngày 23 tháng 6, 2002 - Ngày thứ bảy 22 tháng 6, 2002, các bạn Kinh Thương tại Nam California dã tổ chức một buổi tiệc nhỏ chào đón các bạn Lâm Thanh Lộ (VN), Lư Văn Dũng (VN), Trần Ngọc Lan (Úc) và Hà Thị Kim Ánh (Úc). Hai bạn Ngọc Lan và Kim Ánh từ Úc qua để tham dự Đại Hội Kinh Thương Hải Ngoại 2002. Bạn Lâm Thanh Lộ vì có chương trình họp Hướng Đạo nên không thể dự Đại Hội KT được. Buổi tiệc diễn ra tại hội trường Việt Võ Đạo của anh Lê Ngọc Ngoạn, với sự hiện diện của các anh Khóa 1 và các bạn khóa 3 và 4 ở Nam Cali..

  [trở lại đầu trang]

  Đón Lâm Thanh Lộ tại Orange County

  Tin từ bạn Trương Vĩ Tuấn (K3) - Orange County, California, ngày 9 tháng 6, 2002 - Bạn Lâm Thanh Lộ từ Việt Nam sẽ đến Orange County từ 16/6 đến 22/6. Vì bạn Lâm Thanh Lộ sẽ không dự ngày KTMD 6/7 được nên KTMD ở Orange County sẽ có một buổi đón tiếp bạn Lâm Thanh Lộ, dự tính là ngày Thứ Bảy 22/6 lúc 6:00 PM tại võ đường VOVINAM, 14341 Beach Blvd, Suite F, Westminster CA 92683.
  Xin mời tất cả các bạn ở Nam Califotnia đến trung tâm VOVINAM để đón tiếp bạn Lâm Thanh Lộ, người đã họat động đắc lực cho KTMD ở Việt Nam. Nếu muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc với Trương Vĩ Tuấn :
  (Work) 714-896-3311 ext 70665
  (Home) 909-861-0134
  (Email) tvtuank3@yahoo.com

  [trở lại đầu trang]

  Tiếp Đón Thầy Quý

  Tin từ bạn Tiền Đức Lộc (11 tháng 4, 2002) - Thầy Trương Ngọc Quý sẽ đến Little Saigon vào ngày thứ năm 18 tháng 4, 2002. Chúng ta sẽ có một buổi họp đón chào thầy Quý tại võ đường VoViNam của anh Ngoạn vào ngày thứ bảy, 20 tháng 4 lúc 5:30 PM. Thân mời các bạn Kinh Thương tại Nam California đến tham dự.

  [trở lại đầu trang]

  Họp Mặt Tất Niên Kinh Thương Houston

  Tin từ bạn Phạm Thành Đức (K3) - Texas, USA  - 12 tháng 2 năm 2002 - Một buổi họp mặt tất niên của anh em Kinh Thương Minh Đức Houston đã được tổ chức vào ngày 10 tháng 2 năm 2002 tại nhà của bạn Bùi Viết Hương với sự hiện diện của gia đình Thầy Trương Ngọc Quý, chị Phạm Tuấn Khanh (VP KTMD), anh Nguyễn Duy Huân, Trương Minh Bạch, Phạm Anh Hào, Lê Văn Khoa, Phạm Trúc Lâm, Trang Sĩ Phước, Bùi Viết Hương và Phạm Thành Đức. Trong buổi họp mặt, Anh Huân cũng đã cho biết thêm một số chi tiết về việc tổ chức ngày Kinh Thương Hải Ngoại ngày 6 tháng 7 sắp đến, cũng như nhận đơn ghi danh tham dự ngày KTHN của tất cả các bạn hiện diện. Buổi họp mặt này có thêm sự hiện diện của chị Khanh nhân viên Văn Phòng của Phân Khoa Kinh Thương Minh Đức là chị của bạn Phạm Anh Hào và cũng là em của Thầy Nguyễn Mạnh Hùng ( dạy môn Chính Trị). Tổng kết tình hình ghi danh tham dự ngày Kinh Thương Hải ngoại cho đến nay được anh Huân đúc kết như sau:

  Thầy Trương Ngọc Quý Houston, Texas
  Nguyễn Duy Huân Houston, Texas
  Phạm Trúc Lâm Houston, Texas
  Trương Minh Bạch Houston, Texas
  Bùi Viết Hương Houston, Texas
  Trang Sĩ Phước Houston, Texas
  Phạm Anh Hào Houston, Texas
  Lê Văn Khoa Houston, Texas
  Phạm Thành Đức Houston, Texas
  Nguyễn Hoàng Minh Tuấn California
  Tô Thị Tuyết Nga Boston, Massachusetts

  Nhóm Kinh Thương Minh Đức Houston cũng xin đồng chúc Quí Thầy, Cô và tất cả các bạn cùng gia đình một năm Nhâm Ngọ được An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

  [trở lại đầu trang]

  Họp Mặt Kinh Thương Houston - ngày 28 tháng 10, 2001

  Tin từ Phạm Thành Đức (TX) - Ngày Chủ Nhật 28 tháng 10 năm 2001, lúc 11:00 AM, các bạn hữu Kinh Thương Houston đã tổ chức họp mặt tại Bear Creek Park, 3535 War Memorial Dr., Houston, TX 77084. Trong buổi họp mặt này có bạn PHẠM ANH HÀO (K3) lần đầu tiên tái ngộ với gia đình Kinh Thương Minh Đức sau những năm dài xa cách. (Xem hình họp mặt KT Houston tháng 10, 2001)

  Họp Mặt Kinh Thương Houston - ngày 12 tháng 8, 2001

  Tin từ Phạm Thành Đức (TX) - Ngày 12 thăng 8, các bạn KT Houston có một buổi picnic-tắm biển ở Freeport, TX. Nhân dịp này các bạn hữu ở Houston đã xem lại những thư từ liên lạc giữa Lâm Thanh Lộ (VN) và Nguyễn Văn Thắng (Australia) liên quan đến sự trợ giúp nhũng bạn khác còn ở quê nhà. Tất cả các bạn ở Houston đều đồng ý với nhau về những điểm chính yếu sau khi đã thảo luận

  Thứ nhất : Việc giúp đỡ các bạn ở KT ở trong nước đang gặp khó khăn sẽ được thảo luận và quyết định trên nguyên tắc: Từng trường hợp riêng biệt cụ thể ( case-bay-case)

  Thứ nhì : Số ngân khoản được gởi tặng với tính cách một lần duy nhất, và sẽ dược gửi tặng không phải hoàn trả.

  Thứ ba : Số ngân khoản gởi tặng không nhất thiết phải theo đúng như lời đề nghị trợ giúp, mà sẽ tùy thuộc nhiều vào sự kêu gọi ủng hộ tự nguyện giữa các anh em, cũng như việc gây quỹ phụ thuộc để có thể đạt được mục tiêu. (Thí dụ như trường hợp của bạn Phạm Quang Hải làm CD Chỉ Nam MD để gây quỹ giúp đỡ cho KT VN)

  Thứ tư : Một đề nghị dược các bạn nêu lên là: Có thể nào chúng ta bán số huy hiệu KTMD của KT Houston cho các bạn nào muốn nhận huy hiệu để gây thêm quỹ trợ giúp các bạn KT VN hay không? Xin các bạn cho biết ý kiến.
  (Những bạn nào đã đến Las Vegas thì đương nhiên được huy hiệu này miễn phí, còn những bạn không đến tham dự thì sẽ ủng hộ US$ 10.00 để nhận huy hiệu từ các đại diện của vùng ???)

  Trên đây là những ý kiến của các anh em KT Houston đã tham dự buổi họp mặt ngày 12 tháng 8, gồm có : Nhuyễn Đăng Cường, Trương Minh Bạch, Trang Sĩ Phước, Lê Văn Khoa, Bùi Viết Hương, Phạm Trúc Lâm, và Phạm Thành Đức.
  Các bạn thân mến, chúng tôi trông đợi ý kiến của các bạn để mình có thể thực hiện việc giúp đỡ cho các bạn KT VN một cách hữu hiệu hơn.
  Về số ngân khoản mà Nhuyễn Văn Thắng gửi về đến Lâm Thanh Lộ và Trần Thị Huệ thì tùy theo sự quyết định của các bạn ở VN mà sử dụng cho hữu hiệu và kịp thời.

  [trở lại đầu trang]

  Họp Mặt Kinh Thương Nam California - ngày 29 tháng 7, 2001

  Tin từ Trần Minh Hải (CA) - 30 tháng 7, 2001 - Chúa Nhật vừa qua một nhóm KTMD đã có dịp hội ngộ tại nhà một người bạn trong những người bạn rất tốt của chúng ta, đó là gia đình anh chị Tiền Đức Lộc.
  Trong buổi hội ngộ, có những người mà đã hơn 26 năm không được gặp nhau. Thế mà khi gặp nhau chúng tôi cứ tưởng như con số 26 chỉ là zero. Tình bằng hữu KTMD đã xóa lấp khoảng cách thời gian đó. Mặc dù ở lứa tuổi gần 50 nhưng chúng tôi cứ tưởng như mình hãy còn là những thanh niên thiếu nữ của 26 năm về trước, vẫn với những tràng cười như vỡ chợ, những chuyện tiếu lâm tục thanh lẫn lộn, và những kỷ niệm hồn nhiên của tuổi học trò hơn một phần tư thế kỷ trước.
  Lần họp mặt này dược chủ tọa bởi anh Tiền Đức Lộc (K4) và phu nhân là chị Mai Khanh, với sự tham dự của anh chị Phạm Bảy (K3). Mai Văn Sang (K4) & Trương Bạch Mai (K4), anh chị Đỗ Quốc Thành (K4), Lý Ngọc Bích (K4), Vĩnh Long (K4) & Lan Hương (K4), Lê Minh Huy (K4), Ngô Quốc Ân (L4), Trần Minh Hải (K4), và Liêu Trùng Phùng (K4) sến từ Đức (Germany). Rất tiếc vào giờ chót các anh Trần Phước Hải (K3), Lương Tế Hà (K3), và Từ Xuân Huệ (K3) vì bận việc nên đã không đến dược.
  Trong bữa cơm thân mật, mọi người đã ôn lại những chuyện vui buồn trong suốt quãng thời gian qua, Nhưng hình như những kỷ niệm vui nhiều hơn buồn nên tôi thấy mọi người đều cười rất là thoải mái. Điều mà tôi cảm thấy vui nhất là mặc dù sau bao nhiêu năm phong trần mà bạn bè vẫn còn nhận diện được nhau dù chưa kịp giới thiệu. Lần đầu tiên sau 26 năm tôi mới gặp lại Lý Ngọc Bích, thấy nàng vẫn như xưa. Hình như vóc dáng của các darlings KY (mượn lời anh Ngọc Bảo) không thay đổi. Còn các chàng KT thì khỏi nói, vẫn trẻ mãi không già (mèo khen mèo dài đuôi), và vẫn cái tật nham nhở, dzê dzâm không bỏ.
  Cuộc vui nào rồi cũng tàn, nhưng nhờ thế trong ngôn ngữ mới có hai chữ "Kỷ Niệm", và những kỷ niệm thân thương đó sẽ ở mãi trong tôi. Cảm ơn Lộc và Mai Khanh đã cho bạn bè có nơi chốn để hội ngộ, và đã săn sóc mọi người thật chu đáo. Cảm ơn Lộc đã bỏ thời giờ quý báu để đưa dón tôi tại phi trường, và lo cho tôi nơi ăn chốn ở thật chân tình. Cảm ơn Bích đã cho tôi một chuyến "xe ôm" ra phi trường, nếu không chắc tôi phải cuốc bộ để trở về San Jose.
  Cầu mong mọi người chúng ta sẽ luôn luôn cố gắng giữ tình bằng hữu luôn tốt đẹp như ngày hôm nay. Đôi khi đất bằng nổi sóng, nhưng hy vọng chúng ta sẽ không để những ngọn sóng sô nhận chìm tình bằng hữu tốt đẹp của chúng ta.

  [trở lại đầu trang]

  Họp mặt Khóa 3 và 4 - Las Vegas, ngày 13 và 14 Tháng 7, 2001

  Tin từ Phạm Thành Đức (K3) Houston, TX - 20 tháng 7, 2001 - Một buổi họp mặt thân mật của các bạn và gia dình của nhóm cựu sinh viên Kinh Thương dã dược diễn ra một cách hoàn mỹ tại thành phố Las Vegas vào ngày thứ bảy 14 tháng 7 năm 2001. Đến từ Bắc California gồm có các bạn : Trần Minh Hải (k4) và 3 cháu, Đàm Bảo Châu (k4) và cháu gái. Từ Nam California gồm có :Nguyễn Phước Vĩnh Long (k4) & Lan Hương (k4), Tiền Đức Lộc (k4) và hiền thê, Lê Minh Huy (k4) cùng hiền thê và 3 cháu, Phạm Bảy (k3) và hiền thê, Lê Thị Khánh Trang(k3) . Từ Florida có bạn Đỗ xuân Khắc (k3). Từ Houston : Phạm Trúc Lâm (k4) và hiền thê cùng 1 cháu, Trần Trương Vân Lan (k4), Trang Sĩ Phước (k3) & hiền thê cùng các cháu (2), Bùi Viết Hương (k3), Trương Minh Bạch (k3) cùng hiền thê và 2 cháu, Lê Văn Khoa (k3) và hiền thê, Phạm thành Đức (k3) và hiền thê cùng 3 cháu. Từ Úc châu có bạn Nguyễn Văn Thắng (k3) cùng hiền thê và 3 cháu , và tại Las Vegas có bạn Vũ Đình Việt (k3) cùng gia đình.
  Bữa hội ngộ chính yếu xảy ra ngày thứ bảy tại MGM lobby. Các bạn đều có mặt tại đây và đều nhắc đến những bạn bè khác còn chưa có dịp được gặp, hoặc thất lạc đã lâu mà không biết tin. Phần ăn trưa dược diễn tiến tại Circus Circus vì để cho các cháu có chỗ để giải trí trong lúc các bạn họp để thảo luận về một ít vấn đề mà nhóm KT Houston cũng như các bạn khác đưa ra.
  Trong chương trình thảo luận tổng quát có 4 vấn đề được nêu lên:

  Thứ nhất : tiếp tục công việc đi tìm kiếm cũng như quy tập các anh em Kinh Thương còn đang thất lạc và chưa biết tin về việc các anh em KTMD đang nỗ lực liên lạc để tiến đến việc hình thành chính thức một tổ chức thân hữu của cựu sinh viên KTMD.

  Thứ hai: Làm thế nào để có thể đóng góp hữu hiệu vào việc thông tin và liên lạc giữa các cựu SVKTMD qua Bản Tin KTMD do khóa 1 đề xướng cũng như KINH THƯƠNG NET của bạn Phó Đức Trường (k3) đã thực hiện. Trong phần này anh em cũng đồng ý là sẽ giúp công lẫn của để KT Net được vững mạnh hơn. Bạn Nguyễn Văn Thắng (k3) ở Australia, và bạn Trần Minh Hải (k4) ở San Jose đã tình nguyện góp sức về lãnh vực chuyên môn để giúp bạn Phó Đức Trường có thể phát triển KT Net một cách hữu hiệu hơn. Các bạn Minh Hải, Vĩnh Long, Đức Lộc, Khánh Trang, Phạm Bảy, Phước Hải(do Đức Lộc đại diện) và Thắng cũng đã đóng góp một số tiền là US$140.00 để yểm trợ tài chánh cho KTNET.

  Thứ ba: Nhóm KT Houston, KT Cali, KT Úc sẽ xúc tiến để làm một chương trình thử nghiệm về việc trợ giúp cho một vài gia đình của các bạn KTVN hiện nay đang gặp khó khăn về đời sống với những nhu cầu cấp bách cần được ưu tiên giải quyết. Mỗi nhóm sẽ bảo trợ cho một gia đình với sự liên lạc và điều hợp sẽ do các bạn: Lâm Thanh Lộ (k3) và Trần Thị Huệ(k3) ở VN, Trần Minh Hải (k4) và Tiền Đức Lộc (k4) ở Cali, Phạm Thành Đức (k3) ở Houston, và Nguyễn Văn Thắng (k3) ở Australia. Chi tiết sẽ dược thông báo sau cho từng nhóm .

  Thứ tư : Cộng tác và xúc tiến về việc tổ chức Đại Hội KTMD vào tháng 7 năm 2002 để chúng ta có một tổ chức đồng nhất với một ban Đại Diện chính thức bao gồm mọi khóa trong Trường KTMD để có thể tiếp tục nhiệm vụ thông tin liên lạc cũng như trợ giúp những anh em KT khác còn kém may mắn.

  Trong buổi họp mặt này , nhóm KTMD Houston cũng đã phân phối một số huy hiệu KTMD cho các đại diện vùng để trao tặng lại cho anh em KTMD làm kỷ niệm. Số huy hiệu được phân phối như sau: Anh Phạm Bảy : 90 cái, Anh Nguyễn Văn Thắng (Australia) 50 cái để nhờ chuyển giao cho các bạn ở trong vùng cư ngụ, và những bạn hiện diện đều được 2 cái. Bạn Nguyễn Văn Thắng cũng đã trao lại cho anh em một số CD Chỉ Nam Minh Đức do Ban Phạm Quang Hải (Australia) thực hiện để làm copy gởi cho các bạn khác, CD này được bạn Pham Quang Hải thực hiện với một mục đích rất cao cả là số tiền mà các bạn gởi tặng khi nhận CD sẽ chuyển hết về VN để Nhóm KTMD VN có một số quỹ dùng trong việc trợ giúp các bạn trong hoàn cảnh ngặt nghèo. Theo như đề nghị của các bạn thì CD này sẽ được gởi đến những bạn nào cần với giá US$30.00/CD, số tiền thu nhận cho việc bán CD này sẽ được gởi cho Bạn Phó Đức Trường ở US để chuyển giao cho Nhóm KTVN. Trong dịp này tất cả các bạn hiện diện đã hưởng ứng nồng nhiệt để mua CD và số tiền thâu được tổng cộng là: US$ 450.00 do bạn Nguyễn Văn Thắng tạm giữ và sẽ chuyển giao cho bạn Lâm Thanh Lộ và Trần Thị Huệ ở VN . Các bạn nào cần copy xin liên lạc về các đại diện của vùng cư trú . Bắc Cali: Trần minh Hải (k4), Nam Cali : Tiền Đức Lộc (K4) & Vĩnh Long (k4), Houston : Phạm Đức (k3), Florida & Georgia: Đỗ Xuân Khắc (k3).
  Buổi ăn chiều đã được bạn Vũ Đình Việt lo lắng thật chu đáo tại nhà hàng của Việt với những món ăn thuần túy Việt Nam và những trận cười không dứt khi các bạn nhắc lại những kỷ niệm vui khi còn ngồi học chung dưới mái Trường Kinh Thương. Sau bữa ăn tối các bạn lại kéo nhau về Palace Station để đấu láo thêm một trận đến 3giờ sáng mới bịn rịn chia tay và hẹn tái ngộ năm tới.
  Nhóm Kinh Thương MD Houston xin chân thành cám ơn các bạn đã đến tham dự và đóng góp ý kiến cho buổi họp thân hữu do anh em chúng tôi thực hiện, tuy rằng có một số các bạn không thể đến tham dự nhưng cũng đã chuyển lời thăm cũng như cho ý kiến để chúng ta có một buổi họp mặt rất thoải mái và tràn đầy tình thân giữa các bạn học cũ. Chúng tôi cũng chân thành cám ơn bạn Vũ Đình Việt và Lê Minh Huy cùng gia đình với cương vị gia chủ đã tiếp đón tất cả các bạn một cách nồng hậu. Nhóm Kinh Thương MD Houston ước mong những buổi họp mặt tương tự của các anh em khác cũng sẽ được sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả các bạn để mình có thể giữ mãi mối tình thân hữu KTMD.

  Tin từ Nguyễn Phước Vĩnh Long (K4) Las Vegas, NV - 16 tháng 7, 2001 - Cuối tuần vừa qua, một số anh em ở Houston, Florida, Las Vegas, California và cả Úc đã gặp mặt ở Las Vegas. Nhóm Houston gồm có: anh Trang Sĩ Phước, anh Phạm Trúc Lâm, chị Trương Thị Vân Lan, anh Trương Minh Bạch, anh Bùi Viết Hương, anh Phạm Thành Đức và anh Lê Văn Khoa. Bên Florida thì có anh Đỗ Xuân Khắc, Las Vegas có anh Vũ Đình Việt, Nam Cali có anh Tiền Đức Lộc, anh Phạm Bảy, anh Lê Minh Huy, anh Trần Minh Hải, anh Nguyễn Phước Vĩnh Long và chị Lan Hương, chị Đàm Bảo Châu, chị Khánh Trang (K3) và đến từ Úc có anh Nguyễn Văn Thắng (K3)
  Tất cả mọi người đã rất thoải mái trong cuộc gặp mặt vừa qua nhung vẫn không quen vui chơi với chính gia đình của mình. Anh Thắng đã không quên chụp những tấm hình ghi lại những nụ cười ồn ào về những mẩu chuyện tiếu lâm của 26 năm về trước được các bạn nhắc lại. Anh Vũ Đình Việt, chủ nhân tiêm Phở Số 1 ở Las Vegas, đã cung cấp cho tất cả các anh em buổi ăn tối và địa điểm để tập họp. Buổi họp đã bàn đến một số vấn đề liên quan đến web site Kinh Thương, quỹ giúp đỡ các bạn còn kẹt lại bên nhà, họp mặt Kinh Thương tháng 7 năm 2001. 

  [trở lại đầu trang]

  Tha hương ngộ cố tri

  Tin từ Phạm Quang Hải (K3), Nguyễn Văn Thắng (K3) và Hoàng Trí Dũng (K3-VN) - USA, 10 tháng 4 năm 2001 - Vào dầu tháng 4, bạn Hoàng Trí Dũng (K3) gửi dến bạn Nguyễn Văn Thắng (K3) một tin vui là bạn Nguyễn Mạnh Hùng (K3) và gia dình vừa đuợc dến dịnh cư ở Austin, Texas, Hoa Kỳ. Đồng thời bạn Phạm Quang Hải (K3) cũng gủi dến một tin vui khác là mới liên lạc đuợc với bạn Trần Tuấn Dũng (K3). Bạn Dũng rời Việt Nam từ năm 1979, đến dịnh cư ở Đức, sau đó di cư sang Hoa Kỳ và cư ngụ tại Renton City, Washington từ trên 10 năm nay.
  Kinh Thương Web vui mừng chào đón hai bạn Nguyễn Mạnh HùngTrần Tuấn Dũng nối lại vòng tay thân hữu Kinh Thương. Kinh Thương Web cũng hân hoan ca ngợi tình bằng hữu của các bạn Phạm Quang Hải, Nguyễn Văn Thắng và Hoàng Trí Dũng đã giúp cho gia dình Kinh Thương ngày càng gắn bó nhiều hơn. Hy vọng chúng ta sẽ mời gọi đuợc càng nhiều thêm những anh chị em khác về nối lại vòng tay lớn Kinh Thương.

  [trở lại đầu trang]

  Họp mặt ở Las Vegas Tháng 7, 2001

  Tin từ Phạm Thành Đức (K3) Houston, TX - 10 tháng 4, 2001 - Để thuận tiện trong buổi họp mặt đầu tiên tại Las Vegas vào ngày 13 va 14 tháng 7 năm 2001, xin các ban. vui lòng báo tin cho Phạm Thanh Đức hoặc Trương Minh Bạch biết chính xác là bạn nào có thể tham dự để mình có thể dặt mướn phòng cùng ỏ một khach sạn, như thế sẽ đỡ mất rất nhiều thời gian di chuyển và tập họp anh em. Chúng tôi đề nghị là nếu có thể mình sẽ dặt phòng tai khách sạn San Remo . Giá cả ở đấy là US$89.00 một dêm x 2 (tối thiểu là 2 đêm), thời gian check-in là 3PM ngày thứ sáu 13 tháng 7 và thời gian check-out là 12 giờ trưa ngày Chủ Nhật 15 tháng 7. Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ ở cùng phòng với cha me và không bị tính thêm tiền. Theo như bạn Vũ Đình Việt giới thiệu thì chúng ta có thể được discount nếu mình có thể cho biết trước số phòng mình muốn . Khách sạn San Remo này ở đối diện với MGM, như thế rất tiện cho việc các bạn có con cái đi theo vì có thể di theme park của MGM mà không cần phải tốn thì giờ di chuyển. 
  Chúng tôi cũng xin các bạn chuyển tin này đến những bạn khác. Xin các bạn vui lòng cho biết trước ngày 20 tháng 4 năm 2001.

  [trở lại đầu trang]

  Họp mặt Kinh Thương Houston, TX

  Tin từ Phạm Thành Đức (K3) Houston, TX - 10 tháng 4, 2001 - Ngày họp mặt của anh em KTMD Houston lần tới đây sẽ dược tổ chức vào ngày Chư Nhật 22 tháng 04 năm 2001.
  Địa điểm : Nông trại của bạn Vân Lan ở Plantersville ( I-45 N )
  Thời gian : 9:00 giờ sáng ngày 22 tháng 4 năm 2001
  XIN LƯU Ý: Buổi họp mặt này có tính chất picnic gia đình và có thể sẽ dược diễn tiến ngòai trời nên xin các bạn trang phục thật thỏai mái , có thể trời sẽ nóng nên bạn Vân Lan dề nghị là mình có thể dến nơi sớm để có thể enjoy "thú đồng quê" hơn.
  Xin các bạn xem bản đồ đính kèm , thời gian di chuyển từ downtown Houston dến nông trại khỏang chừng 1 giờ 15 phút. Bạn nào thích câu cá xin nhớ mang theo cần câu!
  Mọi thắc mắc xin các bạn vui lòng liên lạc với Vân Lan ở số (713) 529-5611 (W- after 12 PM) hay Đức ở số (713)743-8308 (W), hoặc (936)-321-6659 (H). 

  [trở lại đầu trang]

  Họp mặt Kinh Thương Houston và chương trình nghì hè bỏ túi ở Las Vegas

  Tin từ Phạm Thành Đức (K3) Houston, TX - 28 tháng 2, 2001 - Một buổi họp mặt thân mãt đã được tổ chức tại nhà bạn Nguyễn Đăng Cường tại Houston vào lúc 12 giờ trưa ngày 25 thang 2 nam 2001. Trong buổi họp mặt này có sự hiện diện đặc biệt của Thầy Trương Ngọc Quý mà anh em KT Houston vừa liên lạc đưởc. Thầy Quý năm nay được 61 tuổi nhưng vẫn còn rất trẻ trung và vẫn vui vẻ như dạo nào. Đặc biệt nghe nói là Thầy hát rất hay nhưng lần này vì lý do kỹ thuật nên tất cả các anh em Houston chưa được thưởng thức giọng hát của Thầy, hy vọng lần sắp tới sẽ sắp xếp chu đáo hơn. Một nhân vật nữa cũng mới xuất hiện lần đầu đó là bạn Trần Trương Vân Lan (K4). Buổi họp mặt đã kết thúc vào lúc 7 giờ chiều cùng ngày.

  Chương trình nghỉ hè bỏ túi ờ Las Vegas cũng đuợc sự đồng ý tổng quát của tất cả các bạn tham dự về những điểm chính yếu sau đây:
  1- Ngày chính thức gặp mặt sè là ngày thứ bảy 14 tháng 7 năm 2001.
  2-Thời gian và địa điểm: 10 giờ sáng cho dến 11 giờ sáng tại Lobby của MGM.
  3- Dự thảo chương trình:
  10AM-11AM : Tập họp tại MGM 's lobby.
  11AM-1PM : Lunch
  1PM - 5 PM : Family retreat- theme park.
  6PM : Tập họp -diner.
  8PM-OVERNIGHT : Ôn cố tri tân.

  Xin các bạn liên lạc trực tiếp vơi
  Trương Minh Bạch (bach_truong@hchd.tmc.edu) hay
  Phạm Thành Đức (phamduc@hotmail.com - H: 936-321-6659 - W:713-743-8308)
  nếu có thắc mắc hoặc bổ túc ý kiến.

  [trở lại đầu trang]

  Họp Mặt Tất Niên Kinh Thương Nam California

  Tin từ Nguyễn Phước Vĩnh Long (K4), Westminster, CA - 21 tháng 1, 2001 - Chiểu thứ bảy (20 tháng 1 năm 2001) anh Phạm Trọng Kiến (K1) đã tổ chức buổi họp mặt Tất Niên tại Westminster , CA. Vì lý do sơ xuất nên trong e-mail để là thành phố Stanton thay vì Westminster nên có một số bạn đã di lạc đường. Tuy nhiên buổi họp mặt diễn ra trong không khí hết sức thân mật . Ngoài anh Kiến , có anh chị Chuyên (K1), chị Thu (K1), anh Chu Trọng Dũng (K1), anh chị Phạm Bảy (K3), anh chị Sang & Bạch Mai (K4), và 3 người nữa thuộc Khóa1 mà tôi quên tên , và vợ chồng chúng tôi . Vì số người ít nên chúng tôi đã có cơ hội chuyện trò với tất cả mọi người tham dự thuộc các Khóa khác nhau . Đay là cơ hội tốt để tất cả các Khóa nối vòng tay lại với nhau . Bất ngờ nhất là chị Bạch Mai đã đem đến một cuốn album trong đó có những hình ảnh của KT vào những năm 73-75. Hình trong trường cũng như những hình di cắm trại , đi Vũng Tàu ... Thật là cảm dộng khi nhìn lại những hình ảnh cách đây đã gần 30 năm. Cuối buổi tiệc , anh Kiến đã nêu lên ý kiến là sẽ có nhiểu buổi họp nữa để các bạn KT không phân biệt Khóa có cơ hội biết nhau nhiều hơn trước khi chúng ta tiến dến cuộc họp mặt năm 2002 

  [trở lại đầu trang]

  Họp mặt Kinh Thương Houston, TX

  Houston, Texas : Một buổi họp mặt của các anh em Kinh Thương Minh Đức tại Thành Phố Houston và vùng phụ cận đã được tổ chức vào ngày Chủ nhật Dec 03, 2000 tại nhà của bạn Bùi Viết Hương với sự tham dự đông đủ của các bạn Nguyễn Duy Huân (K1), Trương Minh Bạch (K3), Lê Văn Khoa (K3), Bùi Viết Hương (K3), Trang Sĩ Phước (K3), Nguyễn Đăng Cường (K3), Phạm Thành Đức (K3), Phạm Trúc Lâm (K4) và bầu đoàn thê tử. Trong buổi họp mặt này, chi nhánh KTMD Houston đã biểu quyết và đồng ý tổng quát về những điều khoản như sau:
  1- Chi hội KTMD sẽ họp mặt mỗi hai tháng một lần vào ngày Chủ Nhật cuối cùng của tháng. Ngày giờ và địa diểm sẽ được thông báo trước 1 tuần.
  2- Tiền niên liễm để chi hội sinh hoạt thường trực được ấn định là : $US100.00 cho một năm.
  3- Dự chi cho tài khoản hiện hữu năm 2000 sẽ được xử dụng vào những dự án như sau : US$ 300.00 sẽ được gởi dến cho Bạn Phó Đức Trường để yểm trợ cho việc diều hành KINH THUONG WEB. Số ngân khoản còn lại sẽ được xử dụng trong việc làm Huy Hiệu Kinh Thuong (300 cai) để gởi cho các bạn học Kinh Thương trong kỳ họp mặt sắp dến. Nhân dịp này Chi Hội KTMD Houston cũng xin chân thành cảm tạ bạn Trần Minh Hải o San Jose đã gởi tặng một huy hiệu của trường Kinh Thương để làm mẫu.
  4- Bạn Trương Minh Bạch sẽ đảm nhận chức vụ Thủ Quỹ cho Chi Hoi KT HOUSTON, bạn Lê Văn Khoa sẽ đảm nhận việc xúc tiến làm Huy Hiệu Kinh Thương trước tháng 2 năm 2001, bân Phạm Thành Đức sẽ đảm nhận vấn đề liên lạc và thông tin.
  5- Lần họp mặt kế tiếp sẽ được tổ chức tại nhà bạn Trương Minh Bạch vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 2 năm 2001 vào lúc 12 giờ trưa.
  6- Chương trình "vacation for family" dự trù sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 07 năm 2001 cho dến ngày 15 tháng 07 năm 2001 . Địa điểm : MGM resort ở Las Vegas, bạn Trương Minh Bạch sẽ qua Cali vào tháng 12 và sẽ liên lạc với bạn Vũ Đình Việt để có thể giữ phòng tai MGM. Mọi chi tiết sẽ được thông báo sau.

  [trở lại đầu trang]

  Thư Mời Dự Họp Bạn Khoá I Kinh Thương Minh Đứùc

  Thư tư øNguyễn Hoàng Minh Tuấn (K1) : Gửi tất cả các Anh/Chị v/v Họp Bạn Khóa I, Kinh Thương Minh Đức, Chủ Nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2000

  Như đã bàn trong lần họp mặt năm ngoái (ngày 4 tháng 7 năm 1999), và như đã thông báo tới tất cả các Anh/Chị lần trước, lần nữa xin nhắc nhở để các Anh/Chị có thể sắp xếp và chuẩn bị tham dự:

  HỌP BẠN KHÓA I, KINH THƯƠNG MINH ĐỨC - CHỦ NHẬT, NGÀY 2 THÁNG 7 NĂM 2000 - TỪ 10 GIỜ SÁNG TỚI 3 GIỜ CHIỀU - TẠI HỘI TRƯỜNG I, TRUNG TÂM CÔNG GIÁO VIỆT NAM - 1538 N. CENTURY BLVD.,  SANTA ANA, CALIFORNIA, USA - TEL. (714) 554-4211 - Góc đường Westminster va Harbor Blvd.

  Kinh nghiệm qua những lần họp bạn nhiều năm qua, cũng như biết được qua tâm sự của môt số Anh/Chị đã tham dự: Họp Bạn, bạn bè họp lại, dù rất đơn giản với không khí rất gia đình và, Họp Bạn, để chúng ta tìm và tạo lại những hình ảnh đẹp, dễ thương thời đi học; ngoài ra, biết đâu gần gũi chúng ta còn có dịp chia sẻ kinh nghiệm với hy vọng giúp nhau chút gì trong cuộc sống hiện tại.

  Nếu không có gì thay đổi vào giờ phút chót, một số Giáo Sư sẽ có mặt để Thầy Trò được gặp gỡ. Mong tất cả các Anh/Chị tham dự.  Bất cứ sự giúp đỡ nào nếu Anh/Chị cần tới và nếu có thể làm được. Xin đừng ngại liên lạc. Thân ái, Nguyễn Hoàng Minh Tuấn (Tel 714-636-7000 / Fax 714-636-7800)

  trở lại đầu trang]