MẤY LỜI CẢM TẠ

Thân gởi

Các anh chị em cựu sinh viên Kinh Thương Minh Đức
Ban Tổ Chức Đại Hội Kinh Thương New York 2008
Các cựu đồng nghiêp Nguyễn Thanh Trang, Vũ Xuân Hoài

Tôi về lại Canada sau ngày Đại Hôi với một niềm vui và hănh diện vô cùng.

Vui v́ tôi đă được tham dự một sinh hoạt thân hữu của tâp thể cựu sinh viên Kinh Thương Minh Đức gom lại tự bốn phương: Việt Hoa đến tự bên nhà, Âu châu có Hóa, Minh, các nhóm Cali Houston, Florida … của Hoa Kỳ, các kiều nữ K1, nhóm Úc châu trong đó có vợ chồng Luân Hoa. Hải Lan và dĩ nhiên Canada với Ngọc Thu, Ngân và vợ chồng Hạnh (K4). Lác đác đó đây tôi thấy lại một vài mầu áo Kinh Thương trong ngày Đại Hội mà bùi ngùi xúc động, cũng như khi tôi gập lại anh chị em K1 bên nhà một năm trưóc đây tại Sàig̣n. Đại Hội cũng cho tôi cơ hội tay bắt mặt mừng vói vài cựu đồng nghiệp, anh Trang sau bốn năm từ Đại Hội Houston và anh Hoài cố tri sau hơn ba mươi năm xa cách. Một chút luyến tiếc là giờ chót hai anh Quư, Hở đă không tới được để cùng nhau hàn huyên.

Tôi cũng thật hănh diện về sự thành đạt trong sự nghiệp và sự thân thương của những người sinh viên cũ, vẫn hai năm một lần t́m đến với nhau bên này hải ngoại cũng như nhũng gập gỡ địa phương hàng năm ở bên nhà, Úc châu, Pháp, Houston và Nam Cali. Hănh diện v́ cũng được nghe vài em tâm sự “Kinh Thương dù ngắn ngủi nhưng đă cho chúng em một tầm nh́n khai phóng và một kiến thức mới để thành công”. Tôi xin cảm ơn tất cả các em đă đến với Đại Hội để cho tôi có được niềm vui và hănh diện như trên.Tôi cũng cảm ơn hai bạn đồng nghiệp Trang, Hoài đă tới với Đại Hội để được gập nhau

Với Ban Tổ Chức ĐHKT New York tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự thành công rực rỡ qua mấy ngày sinh hoạt. BTC thật neo người với Dương, Đạt New York, BT Luân tận Wisconsin và Vân Lan Boston mà đă thực hiện chu toàn mọi việc cho anh chị em tham dự từ pḥng ngủ miễn phí đến ăn uống, du ngoạn và nhất là ngày Đại Hội. Thấy được sự vất vả của BTC anh em tham dự cũng đă chia xẻ hết ḿnh với hai ban nhac của Houston và cặp Kiêm Tuyết, rồi PĐ Trường, nhóm Úc châu và K1 v.v.. PQ Hải Úc châu cũng tặng những đĩa video Lịch sử Đại Học Minh Đức để gây qũy Kinh Thương. Xin cảm ơn BTC và tất cả các em rất nhiều.

Hôm nay, cầm trong tay tập Về Nguồn ĐH New York, công lao của BT Luân, tôi nhớ tới Kỷ yếu 2006 với Đại Hội Toronto, cuộc gập gỡ bên nhà mà anh chị em KT quốc nội đă giành cho tôi tháng 7-2007; để từ những thân thương dĩ văng này tôi chờ đợi ngày trở lại Hoa Kỳ với lần Đại Hội Houston thứ hai 2010.

Một lần nữa tôi chân thành cảm ơn các em Kinh Thương, Ban Tổ Chức và các đồng nghiệp của tôi.

Nguyễn Hải-B́nh